Nút áo sừng trâu thật không ‘đụng hàng’

Ngay cả khuy áo cũng tạo nên sự khác biệt với nhiều chất liệu cao cấp: từ khuy bằng vỏ ngọc trai, khuy hạt tagua màu trắng ngà voi đến khuy sừng trâu. Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ bất ngờ khi chiếc áo sơ mi tưởng chừng đơn giản cũng được cá nhân hóa tới từng chi tiết, bạn có thể chọn kiểu dáng thân áo, phom cổ áo đến kiểu măng séc tay áo sao cho phù hợp.

Nút áo sừng trâu thật không ‘đụng hàng’Nút Sừng Trâu Thật Chất Lượng Cao Bán Rất Chạy


Nút Sừng Trâu Màu Nâu 4 Lỗ


Khi các mẫu áo vest, quần âu đều được dùng nút áo sừng trâu thật, những chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại giúp các quý ông mỗi khi mặc thời trang Butuni càng thêm đẹp, thêm sang và thêm tỏa sáng.

Thời trang Butuni đặc biệt vì có những cúc sừng trâu quý hiếm
Với nguồn nguyên liệu từ sừng Phi, những chiếc nút áo thiết kế trên thời trang đều được lựa chọn từ nguyên liệu sừng trâu bản địa ở độ tuổi trưởng thành, đảm bảo chất lượng sừng có độ cứng và màu vân đạt tiêu chuẩn.

Những mẫu sừng không đủ chuẩn về kích thước và độ cứng đều bị loại bỏ. Để đảm bảo kích thước của mọi chiếc khuy được đồng nhất như nhau, được chia làm nhiều đoạn nhỏ, sau đó được đưa vào khuôn.

Sau khi được mài dũa và đánh bóng. Mỗi chiếc nút áo bằng sừng sẽ có một kiểu vân tự nhiên giống như vân gỗ. Hay vân đá thiên nhiên quý hiếm.


Bộ sưu tập thời trang sẽ độc đáo với những chi tiết nhỏ

Tại sao hãng thời trang cao cấp lại chọn những khuy áo sừng trâu bò. Để làm chi tiết tinh tế cho bộ sưu tập của mình? Rất đơn giản. Vì khuy sừng thật trâu bò là nguyên liệu 100% tự nhiên, được chế tác tinh xảo, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm, tinh tế. Và chúng tôi hiểu được rằng, thể hiện đẳng cấp của quý ông sành sỏi. Không chỉ ở phong cách ăn mặc mà còn ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên chính sản phẩm thời trang đó.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn