Ý nghĩa của trang sức vòng sừng

Hiện nay thì việc sử dụng vòng sứng sừng cũng như các loại trang sức làm bằng sừng được nhiều người lựa chọn để vừa hòng xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa, hãy cùng Mỹ Nghệ Sừng chúng tôi đi tìm hiểu ra sao nhé.

Trang sức vòng sừng 

Trang sức vòng sừng là sản phẩm được dùng để đeo trên tay, có thể là xâu chuỗi hoặc bản liền với nhau, thông thường sẽ được làm từ nhiều loại sừng khác nhau như sừng trâu, bò, tê giác…

Vòng sừng có thể là loại dạng chuỗi hoặc là khối liền, nhưng đặc điểm của chúng đều có bề mặt trơn và bóng (hiệu quả của quá trình chế tác), và bề mặt có vân tùy theo hình dạng. 

Nhưng không chỉ đơn giản chỉ là trang sức, vòng sừng còn có tác dụng về phong thủy, bảo vệ sức khỏe gia chủ. 

Người ốm yếu có thể đeo để được bảo vệ, những người khó ngủ có thể đeo để cải thiện giấc ngủ sâu hơn. Người gặp phải những trục trặc, lận đận trong chuyện tình cảm thì đều có thể cải thiện. 

Vòng sừng trâu giúp bảo vệ sức khỏe và may mắn
Vòng sừng trâu giúp bảo vệ sức khỏe và may mắn

Đặc biệt là về mặt tài lộc, đều mang một ý nghĩa tốt nhất định đối với người đeo. Mọi người từ con nít tới người lớn đều có thể đeo để bảo vệ sức khỏe và nhằm giữ tài lộc may mắn cho mình. 

Hơn nữa loại trang sức này cũng rất dễ phối đồ, vừa giúp cho vẻ ngoài trở nên chững chạc hơn, điềm tĩnh hơn nên chị em cũng như là các bạn nam không phải lo lắng khi đeo vòng sừng lên tay thì liệu có hợp hay không. 

=>> Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của mỹ nghệ sừng

Mỹ nghệ sừng - chuyên chế tác vòng sừng các loại 

Mỹ nghệ sừng là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp vòng sừng mang ý nghĩa phong thủy cao đến cho khách hàng. 

Sản phẩm vòng sừng tại Mỹ Nghệ sừng của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ trẻ nhỏ cho đến người già thì đều có thể tìm thấy sản phẩm vòng sừng phù hợp. 

Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu thì có thể lựa chọn mua sản phẩm phù hợp cho mình và cả gia đình đeo. 

Ngoài những đặc điểm về tay nghề thợ gia công chuyên nghiệp và kết hợp với công nghệ hiện đại để loại bỏ bớt những nhược điểm mà hoạt động chế tác truyền thống còn tồn tại. 

Sản phẩm vòng sừng đa dạng tại Mỹ Nghệ Sừng
Sản phẩm vòng sừng đa dạng tại Mỹ Nghệ Sừng

Chính sách về sản phẩm của chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi và có thể sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói an toàn để cho bên giao hàng đường xa không lo bị xước hay là trầy vòng. 

Chiếc vòng sừng tuy nhỏ bé nhưng mà sức mạnh tâm linh mà nó mang lại cho mọi người là vô cùng lớn. Khi thực hiện chế tác thì ngay từ những chi tiết nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ lưu ý kỹ càng. Hãy tự sắm cho mình một chiếc đi nào. 

Để tham khảo thêm mẫu và những sản phẩm vòng sừng thì khách hàng có thể truy cập web của chúng tôi để tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

  • 6/3C đường Tân Xuân 2, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0909550618
  • Website: mynghesung.com


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn