Ưu điểm và ứng dụng của sừng bò châu Phi

Sừng bò châu Phi nhập khẩu là nguyên vật liệu cần thiết trong việc chế tạo những đồ vật trang trí hoặc là trang sức khác nhau làm từ sừng. Sừng bò châu Phi được sử dụng phổ biến và quy trình gia công phức tạp, đòi hỏi tỉ mỉ để có thể tạo ra được sản phẩm như mong muốn. 

Sừng bò châu Phi

Thú vui sử dụng và trang trí không gian trong nhà hiện nay vẫn còn, nhất là ở giai đoạn năm mới thì nhiều người lựa chọn và tìm mua sừng bò để về nhà chưng. 

Với những nơi nhập sừng bò nếu không đạt đủ độ thẩm mỹ thì sẽ được dùng đem đi làm nguyên liệu chế tạo đồ trang sức, trang trí nhỏ khác. 

Sừng bò châu Phi nhập khẩu

Sừng bò châu Phi nhập khẩu


Sừng bò châu Phi được sử dụng nhiều bởi sức hút của nó, với đặc điểm to hơn sừng bò Việt Nam nên giá trị trang trí khi cặp sừng còn nguyên sẽ cao hơn. 

Chưa kể đến độ bền và chất lượng của những vật trang trí nhỏ với trang sức làm từ sừng bò châu Phi sẽ mang chất lượng cao hơn là sừng bò thông thường. 

Một lý do khác để nhiều người săn lùng sừng bò châu Phi, hàng mà chỉ có thể thông qua nhập khẩu mới có được đó là với những cặp sừng còn nguyên có thể trang trí thì với kích thước lớn và sừng sững như vậy thì mới đủ khả năng trừ tà và mang lại may mắn cho gia chủ. 

Hơn nữa độ cong của sừng bò châu Phi vô cùng tự nhiên và nhiều người rất thích, vừa uy mãnh lại uyển chuyển. 

=>> Xem thêm: Trang sức vòng sừng bò đem đến may mắn cho người đeo

Đồ trang trí và trang sức làm từ sừng bò châu Phi mynghesung.com 

Những trang sức, đồ trang trí được bày bán tại Mỹ nghệ sừng Phương Anh chúng tôi đều là sản phẩm được thi công từ nguyên liệu  sừng châu Phi nhập khẩu có giấy phép rõ ràng. 

Hơn nữa quá trình gia công đúng theo quy trình và không sử dụng hóa chất tạo độ bóng hay sử dụng những thứ  khác khiến gây nguy hiểm cho người sử dụng khi mua. 

Trang sức từ sừng bò châu Phi
Trang sức từ sừng bò châu Phi


Sản phẩm của chúng tôi đã bảo an toàn, hàng thật, giá thật. Cam kết tuyệt đối không sử dụng hóa chất lên sản phẩm trang sức và đồ trang trí sừng. Đồng thời không ngụy tạo làm đồ từ sừng bò Việt Nam hay cố tình sử dụng hóa chất uốn sừng để bán cho khách hàng. 

Uy tín chúng tôi luôn đặt trên hàng đầu và phục vụ tốt cho lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Giá cả lại hợp lý và sản phẩm đa dạng, bạn có thể lựa chọn mua để làm quà tặng hoặc tự mình sử dụng đều được. 

Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm của chúng tôi: 

MỸ NGHỆ SỪNG PHƯƠNG ANH

  • Địa chỉ: 6/3C Tân Xuân 2, Hóc Môn, TpHCM
  • Google Map: https://g.page/sungtrau


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn