Trang sức vòng sừng bò mang đến may mắn cho người đeo

Sừng bò không chỉ làm đồ vật trang trí mà còn là chất liệu để có thể thực hiện làm đồ trang sức để đeo. Vòng sừng bò là một trong những loại trang sức như thế, và không chỉ có chức năng làm trang sức mà còn có những công dụng khác nhau. 

Các loại vòng sừng bò 

Với chất liệu làm vòng từ sừng bò, được nhiều người tin rằng có tác dụng xua đuổi những thứ không tốt cho cơ thể và mang lại nhiều may mắn hơn. 

Sản phẩm vòng sừng bò được thiết kế vô cùng đa dạng dựa trên những kỹ thuật sử dụng trong quá trình mài, dũa và thi công tỉ mỉ để cho ra sản phẩm với chất lượng cao, đẹp mắt và lại bền. 

Vòng sừng bò bảo vệ sức khỏe
Vòng sừng bò bảo vệ sức khỏe 


Vòng tay sừng bò với màu sắc trầm và đa dạng tone, có thể mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ cho nam giới và cá tính cho nữ giới khi đeo. 

Chất liệu được mài dũa cẩn thận để có thể có được thành phẩm bóng và đều hạt, càng đeo lại càng bóng và mang đến nhiều may mắn. 

Hoặc có thể mài dẹt miếng và xâu thành vòng bản to, cũng có thể sẽ xử lý dạng khối liền được dũa gọt cẩn thận không gây khó chịu khi đeo vào hoặc tháo ra. Với quy trình xử lý thủ công không qua hóa chất để đảm bảo độ an toàn cho người đeo. 

=>> Xem thêm: Vòng đeo tay sừng phong thủy cho nam và nữ

Vòng sừng bò tại Mỹ nghệ sừng Phương Anh 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp trang sức vòng sừng bò với chất liệu an toàn và không có gây ảnh hưởng xấu đến da khi đeo. 

Hàng sản xuất từ đúng sừng bò châu Phi nhập khẩu nên miễn bàn tới độ bóng và dẻo của sừng và sản phẩm từ sừng. 

Chất lượng sử dụng trong lâu dài mà không lo xuất hiện những vấn đề ngoài ý muốn khi sử dụng. 

Vòng sừng bò chất lượng cao
Vòng sừng bò chất lượng cao


Giá cả hợp lý và phân theo mục đích mua của khách hàng để có thể có được cái giá phù hợp với mỗi sản phẩm. Nhân viên khi báo giá và đến khi bán cho khách hàng đều luôn đồng nhất và không có trường hợp báo giá không rõ ràng để gây ảnh hưởng tới uy tín của chúng tôi. 

Hơn nữa còn giúp ngăn ngừa những yếu tố xấu đến với bạn, xuất xứ từ xưởng thi công an toàn và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Sản phẩm đa dạng khác nhau phù hợp với sở thích của cả nam và nữ. 

Và nếu như khách hàng muốn đặt hàng số lượng lớn hoặc là mua lẻ đều có thể tham khảo tại mynghesung.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm phù hợp. 

Thông tin liên hệ: 

MỸ NGHỆ SỪNG PHƯƠNG ANH

  • Địa chỉ: 6/3C Tân Xuân 2, Hóc Môn, TpHCM
  • Google Map: https://g.page/sungtrau


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn