Ốp sừng trang trí tại mỹ nghệ sừng Phương Anh

Ốp sừng là một hình thức trang trí khá độc đáo và mới lạ, mang lại cho đồ dùng của bạn một vẻ đẹp độc đáo lạ mắt thu hút người nhìn, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ ốp sừng trang trí qua bài viết này nhé

Ốp sừng mỹ nghệ là gì?

Ốp sừng mỹ nghệ là hình thức trang trí nghệ thuật độc đáo, bằng cách sử dụng những miếng sừng đã trải qua công đoạn chế tác tỉ mỉ để ốp lên đồ vật với mục đích trang trí, làm đẹp bề mặt.

Không phải tất cả các loại sừng đều có thể sử dụng để ốp sừng, thông thường có hai loại sừng phổ biến được sử dụng trong công nghệ ốp sừng là sừng trâu và sừng bò

Những cặp sừng sau khi được thu mua sẽ được xưởng Mỹ nghệ sừng Phương Anh chọn lựa lại và phân loại thành những màu sắc khác nhau.Xem thêm >> Nội thất sừng với loại hình phòng trọ cho thuê

Trải qua các công đoạn chế tác tỉ mỉ như cắt, ép thẳng và mài đánh bóng, chúng ta sẽ có được những miếng sừng sẵn sàng cho việc ốp sừng trang trí.

Những miếng sừng đều, không có vết xước, bề mặt không lồi lõm khuyết điểm sẽ được ưu tiên sử dụng trong việc ốp sừng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đồ vật cần ốp sừng mà sừng sẽ được chế tác thành những kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Tạo kiểu sừng chuẩn bị cho ốp sừng trang trí
Tạo kiểu sừng chuẩn bị cho ốp sừng trang trí

Hiện nay khách hàng chủ yếu ốp sừng trang trí lên những đồ vật quen thuộc như ốp điện thoại, quẹt zippo,…

Tuy nhiên với tay nghề lâu năm của Mỹ nghệ sừng Phương Anh thì chúng tôi có thể ốp sừng lên đa dạng sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Việc ốp sừng lên các sản phẩm không những giúp chúng ta sở hữu một món đồ độc đáo, lạ mắt mà đồng thời còn giúp gia tăng giá trị của món đồ lên rất nhiều.

=>> Xem thêm: Các sản phẩm sừng decor được thiết kế, chế tác tỉ mỉ

Ốp sừng mỹ nghệ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đồ mỹ nghệ, Mỹ nghệ sừng Phương Anh là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong sản xuất đồ Mỹ nghệ sừng nói chung và ốp sừng nói riêng.

Một số sản phẩm mỹ nghệ từ sừng của chúng tôi có thể kể tên: vòng tay sừng bò, lược từ sừng, bông tai sừng bò, và rất nhiều mặt hàng độc đáo khác quý vị có thể tham khảo tại trang web https://www.mynghesung.com

Tất cả nguồn gốc của sản phẩm ốp sừng do Mỹ nghệ sừng Phương Anh cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, không sử dụng những sản phẩm giả hay kém chất lượng khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Trách nhiệm của chúng tôi là mang lại giá trị tương xứng với số tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra, không để trường hợp bỏ tiền không xứng đáng với kết quả.

Sản phẩm mỹ nghệ từ sừngSản phẩm mỹ nghệ từ sừng

Sản phẩm trang trí mỹ nghệ sừng của Mỹ nghệ sừng Phương Anh có thể đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, phù hợp với cả không gian cổ điển đến hiện đại.

Ngoài công nghệ ốp sừng, tại đây chúng tôi cung cấp rất đa dạng các sản phẩm khác về sừng mỹ nghệ như linh vật sừng, cặp sừng bò làm quà tặng, lược sừng trâu, vòng tay sừng bò, phụ kiện bằng sừng trâu,…

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ ốp sừng và những sản phẩm mỹ nghệ sừng của Mỹ nghệ Phương Anh vui lòng liên hệ qua thông tin

  • 6/3C Tân Xuân 2, Hóc Môn, TpHCM
  • Đt: 0909550618
  • Web: mynghesung.com


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn