Sang trọng ống sừng trâu đựng chất tẩy trang trí phòng máy giặt

sang trong tui dung thuoc tay cho phong giat quan aoNếu bạn đang trang trí căn phòng giặt có nét cổ điển, sang trọng thì gợi ý sau đây mang lại nét lạ lẫm cho phòng giặt, không gian máy giặt của gia chủ. Khu vực giặt giũ không cần thiết phải bài trí cầu kỳ, kiểu cách. Nhưng phòng giặt là đẹp sẽ làm tăng hứng thú trong việc làm sạch đẹp cho trang phục.

 

Giấu góc giặt bên trong tủ

Nếu không gian nhà rộng thì phòng giặt sẽ là là căn phòng hội tụ tất cả các nhu cầu phơi, giặt của gia đình, chẳng hạn như giá khô treo quần áo, ngăn để các khay đồ, máy giặt, máy sấy… Tất cả có thể giấu kín trong tủ. Khi không dùng đến, cánh cửa sẽ che kín và trả lại không gian rộng thoáng của căn phòng

Sử dụng các phụ kiện làm đẹp cho góc giặt

Một góc giặt là lý tưởng nên được chia làm 5 khu rõ ràng: Khu chứa đồ bẩn, khu giặt tay, khu giặt máy, khu là đồ và khu lưu trữ.  Với khu chứa đồ bẩn, bạn hãy đặt ba chiếc giỏ với ba màu khác nhau hoặc dán nhãn rõ ràng dành cho việc phân loại quần áo bẩn. Các thành viên trong gia đình sẽ tự động chia quần áo thành từng loại: quần áo trắng và đồ sáng màu, đồ sẫm màu, những đồ mỏng nhẹ và đồ cần giặt tay.

Những bức tranh chủ đề giặt giũ thế này


Một bình hoa nhỏ hay các phụ kiện đơn giản có thể mang tới cho góc giặt sự mới mẻ, tràn đầy sức sống, khơi gợi sự thích thú cho các bà nội trợ trong công việc giặt sấy.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn