Giá treo quần áo bằng sừng mang lại nét cổ điển

gia treo ao khoac sung trauĐược làm gỗ thông chắc chắn, chiếc giá treo này mang 1 phong cách khá cổ điển. Bạn có thể treo áo khoác hay mũ lên 3 chiếc móc sừng trâu vững chãi, bên dưới có thể là kệ để giày hoặc đồ đạc.

Mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách

Các loại móc treo áo áo khoác nặng hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại phong phú. Một số chất liệu phổ biến thường được dùng để sản xuất ra móc treo áo nặng là nhựa, gỗ, kim loại chắc chắn mang đến tính năng ưu việt cho sản phẩm.


 

Bên cạnh công dụng để treo quần áo mùa đông trong gia đình, loại móc này còn được ưu tiên sử dụng trong các cửa hàng thời trang để phục vụ cho việc trưng bày các sản phẩm áo khoác. Tại nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, mẫu móc kim loại phủ nhung để treo áo khoác nặng không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm mà còn mang tới sự sang trọng, hiện đại cho không gian.Giá treo tường

Giá treo áo treo tường cơ bản có thể là một miếng gỗ có móc gắn vào tường. Nhưng tại sao lại giới hạn bản thân vào một thiết kế đã quá cổ điển như vậy? Bạn có thể tự thực hiện những mẫu thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo hơn với chất liệu sừng trâu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn