Quà Tết: Cặp sừng bò châu Phi trang trí phòng khách, phòng làm việc

Trong phong thủy, trâu bò được xem là loài vật cát tường có thể mang lại phúc khí và sự bình an. Cặp sừng bò châu Phi vuốt nhọn là một sản phẩm trang trí nghệ thuật đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.


Sản phẩm sừng bò, sừng trâu phù hợp cho người tuổi gì

Hàng sừng thuộc hành mộc, theo ngũ hành tương sinh mộc sinh hỏa nên cặp sừng bò, sừng trâu trang trí rất phù hợp với những người có mạng mộc và mạng hỏa. Do đó, sừng phi thường được làm vật trang trí tại phòng khách hay phòng làm việc mang ý nghĩa ý chí vươn lên. Với mong muốn mang đến sự may mắn và phát đạt cho gia chủ.Một cặp sừng bò châu Phi trang trí được chế tác thủ công rất công phu từ cặp sừng bò Watusi. Với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân cơ sở Phương Anh Sài Gòn, từ một cặp sừng bò thô đã chuyển thành một cặp sừng bò trang trí nội thất với độ bền và tính thẩm mỹ cao.


Cặp sừng bò, sừng trâu loại dài nhất

Hiện nay, tại cửa hàng mỹ nghệ Phương Anh có trưng bày nhiều sản phẩm cặp sừng bò trang trí cao 100-140cm. Sản phẩm được đặt trên hai đế gỗ sơn mài màu đen đẹp, mang lại vẻ huyền bí dáng dấp tựa ngà voi.


Quà độc đáo trang trí ngày Tết

Ngày tết đã cận kề, để làm mới không gian phòng khách hay phòng làm việc, hãy đến cửa hàng Mỹ nghề Sừng TpHCM Phương Anh Hóc Môn để chiêm ngưỡng và sở hữu ngay một cặp sừng bò trang trí phong thủy. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, cặp sừng còn là vật may mắn mang lại phước lành cho gia đình bạn.

Cơ sở sản xuất Mỹ nghệ sừng trâu Phương Anh
6/3C đường Tân Xuân 2, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Tp.HCM
Bản đồ: https://g.page/sungtrau
Điện thoại: 0909550618
Website: mynghesung.comĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn