Công ty sản xuất, phân phối mỹ nghệ sừng tại TpHCM

Ngoài đồ trang sức, sừng trâu còn được sử dụng để tạo ra các dụng cụ ăn uống, ống dẫn, các dụng cụ chăm sóc tóc và đồ trang trí. Màu sắc từ kem nhạt đến gỗ mun. Người ta nói rằng linh hồn của trâu nằm trong sừng, do đó nó có sức mạnh từ loài trâu có thể truyền cho tất cả những ai đeo hoặc sử dụng nó. Khi bạn sở hữu một vật phẩm sừng trâu, bạn thừa hưởng sức mạnh từ trâu dũng mãnh.Có một số nghệ nhân/thợ ở Sài Gòn chuyên tạo ra các tác phẩm bằng sừng trâu. Có thể nếu bạn đến một cửa hàng thủ công hoặc trang sức ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ tìm thấy sừng trâu. Sừng trâu là chất sừng có cấu trúc tương tự như móng tay của con người. Các nền văn hóa Việt Nam ban đầu sử dụng sừng trâu để trang trí. Màu sắc có thể từ đen đến trắng kem. Thu gom sừng trâu không hề làm hại, giết mổ động vật. Sừng trâu có thể thay đổi độ ẩm và nhiệt độ nên bạn nên tháo đồ trang sức ra trước khi tắm hoặc đi bơi. Theo thời gian sừng trâu có thể hơi đổi màu.

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ THUẬT ..


Công ty Mỹ nghệ Sừng trâu Phương Anh là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp bằng sừng trâu, gỗ chạm khắc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghệ nhân lành nghề được tuyển chọn từ nhiều làng nghề truyền thống phía bắc Việt Nam kết hợp với các chuyên gia thiết kế mẫu. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn được làm bằng tay.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong cũng như chiến lược phát triển - sản xuất - xuất khẩu bền vững, chúng tôi đã và đang góp sức cho các tập đoàn kinh doanh xuất khẩu Thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực với tiêu chuẩn quốc tế.

Sừng trâu Phương Anh mong muốn xây dựng thương hiệu Việt, thể hiện sự nổi bật và niềm tự hào của trí tuệ Việt trên trường quốc tế.

Vì sứ mệnh bảo tồn và phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ sừng truyền thống của Việt Nam


NHIỆM VỤ

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguyên bản, có tính sáng tạo cao và mang bản sắc địa phương. Ngoài chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm - dịch vụ còn chứa đựng một thông điệp văn hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng của khách hàng.


Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển bình đẳng cho mọi người lao động.

 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của công ty và xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào dân tộc của công dân.

Chúng tôi không ngừng cải tiến mọi dịch vụ để đáp lại sự tín nhiệm và kỳ vọng của khách hàng cũng như tạo dựng uy tín trên thị trường.
Cơ sở sản xuất Mỹ nghệ sừng trâu Phương Anh
6/3C đường Tân Xuân 2, xã Tân Xuân, Hóc Môn, Tp.HCM
Bản đồ: https://g.page/sungtrau
Điện thoại: 0909550618
Website: mynghesung.com

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn