Vì sao nên dùng trang sức & phụ kiện bằng sừng trâu

Chúng tôi đặt suy nghĩ tỉ mỉ vào các thiết kế và vật liệu để đảm bảo chất lượng được xây dựng bền lâu và tính độc đáo thể hiện tính thủ công và tính xác thực. Nguyên liệu chính của chúng tôi là sừng trâu có nguồn gốc đạo đức. Hãy để chúng tôi cho bạn biết tại sao chúng tôi yêu thích vật liệu này.


Đồ trang sức bằng sừng là sản phẩm phụ của chất thải
Sản phẩm phụ của chất thảiVận động để không có chất thải, sừng trâu thân thiện môi trường có nguồn gốc từ sản phẩm thải bỏ của ngành công nghiệp thực phẩm & các sản phẩm ứ đọng ở Việt Nam, châu Phi. Như một biểu hiện của sự tôn trọng đối với các động vật có sừng như trâu, bò, không có gì của sinh vật bị lãng phí.

Trang sức bằng sừng được tạo ra bằng quy trình không hóa chấtKhông sử dụng hóa chất và không sản phẩm nào được sản xuất theo quy trình gây ô nhiễm môi trường của chúng ta. Chỉ sử dụng nhiệt và dầu - một nghề thủ công của Việt Nam có từ 400 năm trước - những chiếc sừng được làm phẳng thành tấm, sau đó cắt và đánh bóng bằng nước.

Đồ trang sức bằng sừng trâu là vật liệu hữu cơ


Một vật liệu hữu cơ

Là một vật liệu thân thiện với môi trường với vì sừng chỉ chưa nguyên tố Nitơ, tất cả các mảnh dăm sừng dư thừa do quá trình cắt/gọt, chế tác được sử dụng làm phân bón đất cho các cánh đồng lúa ở Việt Nam. Điều này cung cấp cây lúa để nuôi người và trâu khác ở Việt Nam.

Đồ trang sức sừng là món quà thủ công độc đáo
Mảnh ghép độc nhất vô nhị

Mỗi miếng sừng mỗi vẻ, không mảnh nào giống mảnh nào. Mỗi loại đều sở hữu màu sắc và hoa văn tinh tế của riêng mình từ các sắc thái khác nhau của màu sữa bóng, màu caramel và màu than ở một số mức độ bóng bẩy.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn