Nội thất sừng trâu, sừng bò chất lượng cao

Từ lâu thì việc trang trí cho không gian sống của gia đình với những đồ nội thất sừng đã trở nên phổ biến. Mỹ Nghệ Sừng Phương Anh chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên gia công và cung cấp nhiều sản phẩm nội thất sừng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những sản phẩm nội thất giá trị từ sừng dưới đây nhé.

Nội thất bằng sừng được sử dụng phổ biến

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn các sản phẩm nội thất bằng sừng phổ biến như: cặp sừng bò, móc treo bằng sừng, linh vật sừng, tượng bằng sừng,...


Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua khi đến với Mỹ Nghệ Sừng Phương Anh, sản phẩm giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của căn nhà.

Hơn nữa đối với những gia chủ là người am hiểu về phong thủy, thì việc trang trí đồ nội thất sừng trâu sừng bò trong nhà cũng góp phần tạo may mắn, trừ tà, chiêu tài khí. Sừng thuộc hành mộc.


Những sản phẩm tinh xảo được làm từ sừng như tượng phật, tượng quan thế âm, tượng phúc lộc thọ cũng là một trong những đồ nội thất được săn đón.

Bởi ngoài yếu tố tâm linh thì những sản phẩm như thế này còn đáp ứng được cả về tính nghệ thuật và thẩm mỹ nhờ bàn tay khéo léo của người thợ.


Với những bức tượng được làm từ sừng thường được dùng để trang trí ở tủ búp phê, tủ sách, bàn phòng khách, bàn làm việc giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Mua nội thất sừng trâu ở đâu?

Nếu như quý khách đang lo lắng không biết nên mua sản phẩm nội thất sừng trâu ở đâu vì lo ngại những nơi gia công chưa tinh xảo cũng như là gây ảnh hưởng xấu vận khí do thiếu cân nhắc khi chế tác, thì hãy đến ngay với Mỹ Nghệ Sừng Phương Anh của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất sừng, phù hợp với không gian sống cho gia đình bạn.

Nội thất sừng được gia công và chế tác qua nhiều giai đoạn, đảm bảo có thể làm sạch loại bỏ những mùi dầu mùi hôi trên sừng, mang lại sản phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật và an toàn cho không gian sống, góp phần xử lý phế phẩm từ ngành giết mổ gia súc.

Hơn nữa thợ gia công tại Mỹ Nghệ Sừng Phương Anh chúng tôi am hiểu rõ những kĩ thuật cũng như là khéo léo, tinh tế, chăm chút cho từng chi tiết, đường nét trên sản phẩm.

Qua thông tin về những sản phẩm đồ nội thất sừng, nếu như quý khách cần thêm thông tin về đồ nội thất sừng tại Mỹ Nghệ Sừng Phương Anh chúng tôi vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn