Mỹ nghệ sừng là gì? Nên mua mỹ nghệ sừng ở đâu uy tín?

Mỹ nghệ sừng trâu sừng bò là một trong những sản phẩm mỹ nghệ truyền thống với nhiều sản phẩm như: lược sừng, quân cờ bằng sừng, trang sức sừng, phụ kiện bằng sừng, vòng tay sừng,… Tham khảo ngay bài viết sau để hiểu hơn nghề sản phẩm mỹ nghệ sừng hiện nay.

Mỹ nghệ sừng là gì?

Mỹ nghệ sừng là một trong những nghề truyền thống hàng đầu từ các tỉnh miền Bắc. Hiện nay tại Hà Nội cũng còn nhiều làng mỹ nghệ sừng trâu sừng bò với rất nhiều sản phẩm từ trang trí đến ứng dụng phục vụ trong đời sống hằng ngày.

Mỹ nghệ sừng là gì?

Những sản phẩm mỹ nghệ sừng rất tinh xảo được các bàn tay nghệ nhân khéo léo với trí óc sáng tạo luôn tạo ra sự đa dạng sản phẩm. Những sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến: lược sừng, cặp sừng trâu sừng bò phong thủy, trang sức và phụ kiện sừng, vòng tay sừng,…

Những sản phẩm này được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi chất liệu từ sừng mang lại cảm giác sang trọng mà không kém phần tinh tế, thân thiện môi trường. Đặc biệt là thường được sử dụng trong các sản phẩm phong thủy của mỗi người.

Sản phẩm mỹ nghệ sừng được tạo như thế nào?

Mỹ nghệ sừng là một trong những sản phẩm mỹ nghệ đặc biệt nổi tiếng với công đoạn tạo hình cần sự khéo léo của thợ sừng. Vừa cần đôi bàn tay khéo léo, vừa cần một trí óc không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm mỹ nghệ sừng mới, độc đáo, hữu dụng.

Sản phẩm lược sừng tinh xảo

Đầu tiên, sừng trâu sừng bò các loại được tập hợp lại và phân loại, các loại sừng đẹp, đều và có kiểu dáng đẹp luôn được sử dụng. Đó chính là những cặp sừng phong thủy nổi tiếng mà nhiều người Việt luôn muốn trang trí trong nhà.

Đối với những chiếc sừng khác, người nghệ nhân sử dụng chúng mài, dũa và đúc lại để tạo hình nên các sản phẩm mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Phổ biến nhất chính là chiếc lược sừng. Ngoài ra, sừng còn được sử dụng để làm trang sức.

Mua mỹ nghệ sừng cao cấp chất lượng tại mynghesung.com

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm mỹ nghệ sừng tại website mynghesung.com. Tại đây, Mỹ Nghệ Sừng cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn cao cấp từ cặp sừng bò, sừng trâu Châu Phi trang trí phòng khách cho đến những sản phẩm tinh xảo như lược sừng, nhẫn sừng.

Mua sản phẩm sừng trâu mỹ nghệ tại Mỹ Nghệ Sừng

Các sản phẩm được Sừng Mỹ Nghệ cung cấp chắc chắn sẽ rất tuyệt vời bởi sử tỉ mĩ trong đường nét sừng và độ hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Sản phẩm từ Mỹ Nghệ Sừng đảm bảo là một vật liệu hữu cơ rất thân thiện với môi trường bởi đây là sản phụ từ ngành giết mổ gia súc, các mảnh vụn do gia công sừng sẽ sử dụng làm phân bón. Đặc biệt, chúng được sử dụng phổ biến trong phong tục của đồng bào miền núi. Dùng sản phẩm Mỹ Nghệ Sừng để biếu quà Tết cũng là một trong những sự lựa chọn tốt.

Để tham khảo ngay sản phẩm Sừng Trâu Mỹ Nghệ, hãy tham khảo ngay tại website của chúng tôi mynghesung.com hoặc có thể liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ:
6/3C Tân Xuân 2, Hóc Môn, TpHCM
Google Map: https://g.page/sungtrau
Điện thoại: 0909550618


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn