Đèn trang trí sừng bò - nội thất sừng trâu

Bò Zebu (bò u) chủ yếu được tìm thấy ở miền nam châu Á và đã được du nhập ở nhiều nơi khác trên thế giới, như châu Phi và Nam Mỹ. Giống bò Zebu là tổ tiên của bò rừng Ấn Độ.

Vật liệu từ những chiếc sừng bò Zebu vừa mang tính thẩm mỹ cao với những đường hoa văn đặc trưng vừa có tính độc nhất vì những hoa văn không bao giờ trùng lặp.

Sự kỳ công

Sau khi trải qua công đoạn xử lý thủ công phức tạp và tốn nhiều thời gian, những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm mới được tin tưởng giao cho việc chế tác những chiếc sừng, đây là cách thể hiện sự trân trọng vật liệu làm nên tên tuổi Arcahorn. Những phần đẹp nhất của chiếc sừng sẽ được hơ nóng trực tiếp trên lửa để dễ dát mỏng và làm mịn bề mặt. Chỉ bằng sự kết hợp khéo léo của đôi bàn tay và vài dụng cụ mài dũa đã làm nên những tấm sừng vuông vức như những viên gạch.Người nghệ nhân luôn tập trung suy nghĩ và miệt mài lao động để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo trong từng chi tiết, nhằm đảm bảo chất lượng của các bộ sưu tập luôn đạt giá trị cao nhất.

Hãng Arcahorn là đơn vị chuyên chế tác đèn trang trí nội thất sừng bò

Arcahorn được sáng lập bởi ông Mario Guerra tại thành phố Recanati, tỉnh Macerata, miền trung Italy. Ngày nay, nhiều thế hệ của gia đình ông Guerra vẫn tiếp nối truyền thống và đam mê của ông cùng với những bí quyết làm nên tên tuổi Arcahorn.

Điều làm nên tên tuổi thương hiệu Arcahorn chính là những chiếc sừng bò Zebu. Vật liệu này vừa mang tính thẩm mỹ cao với những đường hoa văn vô tận của những mảnh sừng được kết hợp một cách tinh tế, khéo léo, vừa có tính độc nhất vì những hoa văn không bao giờ trùng lặp.


Arcahorn muốn sản phẩm của mình trở thành tác phẩm sơn mài sang trọng, mang đậm phong cách phục hưng Pháp với viền dát vàng 24k trên gỗ Macassar hay trên những bề mặt da cao cấp.

Mỗi kiệt tác của Arcahorn đều truyền tải được triết lý và sự tinh tế mà hãng muốn gửi tới khách hàng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn