Mynghesung.com - Gia công sừng theo yêu cầu chất lượng cao

Những đồ dùng trang trí và trang sức được làm từ sừng trâu, bò đã trở thành những thứ đặc biệt trong văn hóa Việt Nam. Mynghesung.com đơn vị thu mua sừng bò, trâu chất lượng nhập khẩu và nhận gia công sừng theo yêu cầu của khách hàng. 

Chất lượng của đồ trang trí, trang sức sừng

Những sản phẩm gia công sừng trâu, bò đã là thuộc văn hóa của Việt Nam và nổi tiếng ở nước ngoài. 

Những nguồn nguyên liệu sừng để tạo sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo độ dẻo, sáng của sản phẩm và có giá trị kinh tế, thẩm mỹ cao. 

Gia công sừng chế tác đồ trang sức, tạo giá trị bền lâu, lại hợp với thẩm mỹ của người Phương Đông. 

Sừng trâu thô chưa qua gia côngSừng trâu thô chưa qua gia công 

Sản phẩm gia công sừng có rất nhiều như vòng tay, hoa tai, dây chuyền sừng, nhẫn sừng, lược sừng, mặt dây chuyền sừng trang trí… cùng một số đồ lưu niệm khác. Chất liệu bền và khó vỡ, cứng cáp hơn những nguyên liệu làm hiện nay. 

Đây lại là nguyên liệu an toàn với môi trường, có thể linh hoạt và dễ dàng tạo họa tiết lên sản phẩm gia công sừng để tăng thêm phần sinh động, trang trọng cho sản phẩm sừng.

Chưa kể đồ trang trí sừng, trang sức còn mang theo giá trị về tinh thần, trang trí phù hợp với phong thủy mang đến để gia đình hài hòa, an toàn hơn, mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng. 

=>> Xem thêm: Ưu điểm của mỹ nghệ sừng - mynghesung.com gia công sừng thô chuyên nghiệp.

Gia công sừng làm đồ trang trí theo yêu cầu tại Mynghesung.com 

Mynghesung.com chúng tôi luôn nhận thu mua, nhập khẩu nguyên liệu sừng với chất lượng cao, sừng bò châu Phi, sừng trâu uy tín. 

Với kinh nghiệm lâu trong ngành nghề này và chuyên cung cấp sản phẩm an toàn với quá trình gia công sừng công phu, thực hiện an toàn không sử dụng hóa chất để làm bóng sừng hay gây ảnh hưởng đến người sử dụng. 

Hơn nữa với nguồn nguyên liệu chế tác phong phú, với đội ngũ công nhân có kỹ thuật và kinh nghiệm phong phú đảm bảo có thể gia công ra sản phẩm như khách hàng mong muốn. 

Nguồn nhập khẩu nguyên liệu có giấy tờ rõ ràng, minh bạch hơn nữa với thêm thiết bị hỗ trợ trong quá trình gia công, sản phẩm gia công sừng đạt chất lượng cao. 

Gia công sừng làm trang sứcGia công sừng làm trang sức

Không chỉ nhận gia công sừng theo ý muốn mà chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm có sẵn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Đáp ứng được nhu cầu khi muốn mua số lượng lớn sản phẩm gia công sừng bò.

Quý khách muốn gia công sừng làm quà tặng bạn bè như mỹ nghệ sừng trâu bò, trang sức đặc biệt thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

MỸ NGHỆ SỪNG PHƯƠNG ANH

  • Địa chỉ: 6/3C Tân Xuân 2, Hóc Môn, TpHCM
  • Google Map: https://g.page/sungtrau


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn